• Kinh Doanh 1
  Kinh Doanh 1 0933.04.39.68
 • Kinh Doanh 2
  Kinh Doanh 2 0933.04.39.68
 • Kinh Doanh 3
  Kinh Doanh 3 0933.04.39.68
 • Kinh Doanh 4
  Kinh Doanh 4 0933.04.39.68

Lưới Rọ Đá

Lưới rọ đá là đơn giản là rọ đựng đá, được đan bằng những dây thép được mạ kẽm hoặc bọc thêm PVC và thường dùng trong việc xây dựng ở những nơi có dòng chảy mạnh ở biển, sông hay suối. Ngày nay, với công nghệ hiện đại, luoi ro da được sản xuất với những tính năng vượt trội và đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng hơn của các công trình.

311523-luoi-ro-da

 

Cấu tạo của Lưới rọ đá:

Lưới rọ đá được cấu tạo từ các các tấm lưới được đan xoắn ba vòng bằng máy công nghiệp tạo thành hình sáu cạnh. Dây viền ngoài cùng của kết cấu là những dây thép có đường kính lớn hơn rất nhiều đảm bảo sản phẩm không vững chắc và không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

Dây thép sử dụng phải được mạ kẽm bằng phương pháp nhúng nóng để đảm bảo cho trọng lượng lớp kẽm trong giới hạn từ 60-300 g/m2 tùy theo kích cỡ sợi thép và yêu cầu của mỗi công trình.

Lớp bọc nhựa PVC bên ngoài dây thép là loại có pha thêm những chất phụ gia chống tia cực tím và theo những yêu cầu kỹ thuật nhất định.

cấu tọa lưới rọ đá

cấu tạo của lưới

Những ưu điểm của Lưới rọ đá:

- Lưới rọ đá có khả năng biến dạng cao:Với kết cấu bện kép lục giác giúp lưới rọ đá có khả năng chịu được lún không đều với cường độ tương đối lớn. Vì vậy nên kết cấu rất phù hợp khi sử dụng ở những khu vực thường bị xói ngầm mà nguyên nhân là do sóng hay do dòng chảy tràn qua.

- Sản phẩm có độ bền cao: Dây thép được chế tạo theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo kết cấu bền vững dưới áp lực của sóng hay đất. Rọ đá cũng được thiết kế để sử dụng trong những môi trường sinh hóa, tia tử ngoại, môi trường có tính kiềm, chua hay mặn.

- Kết cấu có tính bền vững cao: Kết hợp thiết kế lục giác gồm nhiều mắc xích nên kết cấu có thể chịu được trọng lực do chính khối đất, đá chứa đựng gây ra. Trường hợp một mắc xích bị đứt, những mắc xích khác không bị ảnh hưởng nên giữ được cả kết cấu không bị tách rời.

- Lưới rọ đá có nhiều đặc tích về mặt cơ học thuỷ lực: Do được sử dụng phổ biến trong môi trường nước nên lưới rọ đá được thiết kế để đảm bảo độ bền cao trong quá trình lắp đặt và sử dụng nên  giữ được hình dạng trước lực ép từ đất, đá.

Hiện nay, ở Việt Nam, Công ty THHH Dây Inox là một trong những đơn vị uy tín tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối lưới rọ đá chất lượng phục vụ cho các công trình.

Click để ý kiến nhanh

Có thể bạn quan tâm

 • Lưới inox chống côn trùng

  Lưới inox chống côn trùng được dệt từ những sợi inox siêu mảnh với kích thướt lỗ lưới nhỏ, ngăn chặn muỗi và côn trùng xâm nhập vào nhà ở, khu vực sinh hoạt, chuồng trại, góp phần làm giảm thiểu nhiều dich bệnh lây lan từ côn trùng. Sự phát triển không ngừng của các loài côn trùng, đặc biệt là muỗi gây nên sự cản trở không nhỏ đến đời sống bình thường mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bùng phát các dịch bệnh nguy hiểm, trong đó có sốt xuất huyết. Hằng năm, nhà ...
 • Lưới inox chống muỗi – inox 304

  Sống và sinh hoạt trong một môi trường trong lành, an toàn luôn là ước muốn của nhiều người. Nó đòi hỏi không chỉ là một địa thế tốt hay tính thẩm mỹ cao, mà còn là sự cân nhắc, sắp xếp và chọn lựa hợp lý trong từng chi tiết dù rất đơn giản. Đặc biệt với những ai yêu thích không gian hoà hợp với thiên nhiên cây cỏ lại càng cần lưu ý để không chỉ đẹp mà còn an toàn cho mọi người quanh mình. Với lưới chống muỗi ...
 • Rọ đá

  -    Vật liệu:  dây thép mạ kẽm, được dệt bằng thép có hàm lượng cacbon thấp, chất lượng cao, cường độ chống kéo của dây không ít hơn 38kg/m2, có đường kính từ 2mm đến 4mm, được mạ nóng để đảm bảo có chất lượng tốt nhất, bề mặt phủ kẽm được mạ căn cứ vào nhu cầu của khách hàng có thể lên đến 300gr/m2.dây bọc PVC, tương đương dây thép mạ kẽm nhưng được bọc thêm 1 lớp PVC trên bề mặt, làm tăng đáng kể tuổi thọ sử dụng của lưới, ...
 • LƯỚI THÉP HÀN

  -     Vật liệu: được hàn từ loại dây thép có lượng carbon thấp hoặc thép không gỉ. Việc sản xuất còn tùy và từng nhu cầu mục đích sử dụng khác nhau mà chia thành từng bước khác nhau như: hàn trước mạ sau; mạ trước hàn sau; mạ kẽm nhúng nóng; mạ kẽm điện phân; phủ PVC hay nhúng nhựa .v.v… -    Đặc điểm: chống oxy hóa, chống ăn mòn nhanh … -    Công dụng: lưới thép hàn dùng làm hàng rào bảo vệ, vòng bảo vệ trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, giao thông vận tải, ...
 • Lưới lọc trà inox

    Chuyên sản xuất lưới inox dệt và phân phối trên toàn quốc các loại như lưới inox từ 400 mesh đến 10 mesh, lưới chống côn trùng, lưới inox lọc, lưới chắn côn trùng...
 • Lưới inox lọc giấy 1

  Chuyên sản xuất lưới inox dệt và phân phối trên toàn quốc các loại như lưới inox từ 400 mesh đến 10 mesh, lưới chống côn trùng, lưới inox lọc, lưới chắn côn trùng...

CÔNG TY TNHH DÂY INOX CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI DÂY INOX, LƯỚI INOX

MST:0313603782
Hotline: 0933.043.968
Website: http://dayinox.vn/
Kho Hàng: 471/9/1 PHẠM VĂN BẠCH,P.15,Q.TB

CHI NHÁNH TPHCM

Fax:
Website: http://dayinox.vn/
Kho Hàng: 471/9/1 PHẠM VĂN BẠCH,P.15,Q.TB
Email:dayinox@gmail.com

dây inox

day inox

lưới inox

luoi inox